Cảm Biến Áp Suất Nước 0-6bar

Chuyên cung cấp cảm biến áp suất hãng keller, đặc biệt với dòng cảm biến áp suất nước 0-6bar hàng luôn có sẵn số lượng lớn trong kho. Giá cảm biến áp suất keller giá tốt hơn hẳn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Trong ngành nước người ta còn dùng thêm cảm biến áp suất 10bar

Loại cảm biến áp suất 6bar này có thể lắp đặt cùng với PLC các hãng như Omron, Siemen…và các loại hiển thị áp suất khác. Với đặt điểm nguồn và tín hiệu 2 dây nên tín hiệu ngõ ra từ cảm biến áp suất ít bị nhiễu khi truyền dẫn đi xa.

Ngoài sử dụng tốt trong ngành nước thì cảm biến áp lực 0-6bar còn dùng tốt cho các loại lưu chất khác vì màng cảm biến được làm bằng inox 316. Nhiệt độ đựng cảm biến lên đến 120oC nên cũng dùng tốt cho lò hơi, nồi hơi.

Với kích thước nhỏ gọn do đó cảm biến áp suất keller có thể lắp đặt nơi có không gian hẹp mà các loại cảm biến khác không thể lắp đặt được. Chi tiết kết nối điện có thể tháo lắp rời giúp thay thế cảm biến dễ dàng khi cần thay đổi dãy đo áp suất.

Hình thực tế cảm biến áp suất nước 0-6bar

cảm biến áp suất nước 0-6bar

Thông số cảm biến áp suất nước 0-6bar

  • Dãy đo áp suất 0-6bar
  • Tín hiệu ngõ ra 4-20ma 2 dây
  • Nhiệt độ chịu đựng 120oC
  • Kết nối ren ¼
  • Kết nối điện bằng plug mPm có thể tháo lắp rời.
  • Màng cảm biến bằng inox 316

 

Xem thêm

Đồng hồ lưu lượng nước thải của đức

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRẦN HON

Điện thoại: 0985629002

Email: hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Địa chỉ VPGD: 42/2/27 Đường Số 51, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Web: www.donghodoluuluong.com

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ ÂU MỸ - 49/2/27 Đường Số 51 - P.14 - Q.Gò Vấp - Tp.HCM - Email: hon.tran@aumyco.com - hon.tran.la@gmail.com